Bí quyết sống khỏe

Chùm ngây: loại cây rau thần diệu cho sức khoẻ

Chùm ngây có tên khoa học là Moringa, thuộc nhóm thân gỗ. Bạn có thể tận dung tối đa toàn cây vì lợi ích dinh dưỡng của nó rất cao. Vậy tại sao chùm ngây lại được gọi là " thần diệu"?

10 loại siêu thực phẩm tốt nhất dành cho bệnh nhân tiểu đường

Màu xanh đậm , lá xanh như rau bina, cải xoăn và củ cải Thụy Sĩ chứa đầy chất dinh dưỡng như vitamin A, vitamin C và canxi. Một số nghiên cứu thậm chí còn cho thấy rau xanh có vai trò làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2

Tổng hợp THUỐC GIẢI RƯỢU, BIA hiệu quả nhanh nhất 2020

Với người có một tửu lượng tốt thì có thể chống đỡ được lâu. Tuy nhiên cũng có một vài người cơ địa yếu hoặc uống quá nhiều sẽ rất dễ rơi vào trạng thái say xỉn, mất nhận thức, lúc đó có thể nói sảng hoặc làm những hành động mà chính bản thân mình cũng không ngờ tới.

Top 15 THUỐC NỞ NGỰC tốt nhất 2020, được người tiêu dùng bình chọn

Mỗi người phụ nữ trong chúng ta, chắc hẳn ai cũng muốn có cho mình một bộ ngực hấp dẫn và quyến rũ, cùng với thân hình gọn gàng và cân đối. Vì lẽ đó, mà các loại thuốc tăng vòng 1 đang ngày một trở nên phổ biến hơn đối với phái nữ.

TOP 14 loại THUỐC BỔ NÃO tốt và an toàn nhất được bác sĩ khuyên dùng 2020

 thuốc bổ não ra đời, có tác dụng giống như chất thúc đẩy nhằm duy trì, nuôi dưỡng và bổ sung các hợp chất cần thiết cho tế bào não hoạt động hiệu quả. Nhờ đó mà cơ thể bạn sẽ cảm thấy thư thái hơn và không còn xuất hiện các triệu chứng mệt mỏi, đau đầu, hay quên nữa chỉ sau khi sử dụng thuốc một thời gian ngắn

Hướng dẫn sử dụng mặt nạ khẩu trang đúng cách và an toàn

Đeo khẩu trang thường giúp mọi người cảm thấy được bảo vệ và yên tâm. Nhưng một chiếc khẩu trang y tế có thể giữ cho bạn khỏi tiếp xúc hoặc truyền một số bệnh truyền nhiễm?