Bảo hiểm nhân thọ (BHNT)

Một số mẹo hay khi tham gia bảo hiểm nhân thọ giúp bạn tiết kiệm chi phí

Tâm lý người Việt chúng ta đều muốn sở hữu một sản phẩm giá thấp nhưng chất lượng tốt thì sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Và sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cũng vậy, sẽ dễ dàng hơn nếu bạn biết cách thực hiện điều này.

Phụ nữ khi mang thai có được tham gia bảo hiểm nhân thọ không?

Đối với sản phẩm bảo hiểm thai sản khi tham gia mà bạn không đáp ứng điều kiện về thời gian chờ thì bạn sẽ không được tham gia. Vậy khi đang mang thai thì có tham gia bảo hiểm nhân thọ được không?

Dùng USD mua bảo hiểm nhân thọ được không??

Việc tham gia bảo hiểm nhân thọ và thanh toán bằng USD hay các loại ngoại tệ khác vẫn chưa được triển khai vì đến hiện nay vẫn chưa có quy định nào chấp thuận.

Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life ra mắt sản phẩm Tôi Chọn An Yên - Giải pháp đầu tư thông minh và bảo vệ toàn diện

"An là bình an nơi thân thể - Yên là yên vui nơi tâm hồn", đây cũng là mong ước đơn giản trong cuộc sống mà nhiều người luôn tìm kiếm. Thấu hiểu được điều đó, Hanwha Life Việt Nam đã cho ra mắt đến người tiêu dùng sản phẩm bảo hiểm mới "Tôi Chọn An Yên" mang đến giải pháp bảo vệ toàn diện và đầu tư hiệu quả để tự tin an yên trong cuộc sống.

Vợ chồng có nên mua bảo hiểm nhân thọ không?

Bảo hiểm nhân thọ là một sản phẩm cực kỳ hữu ích hỗ trợ nguồn tài chính cho bạn và gia đình khi gặp rủi ro không mong muốn và chính điều này cũng dấy lên suy nghĩ nên tham gia cho vợ, chồng hay tham gia cho cả hai??

Sẽ ra sao nếu bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ với chi phí quá ít hoặc quá nhiều?

Việc tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp đảm bảo nguồn tài chính để cuộc sống tốt đẹp hơn khi xảy ra rủi ro và suy nghĩ này sẽ đúng và hiệu quả khi bạn tham gia sản phẩm với chi phí phù hợp.

Đừng nói "Không" với bảo hiểm nhân thọ

Đôi khi chúng ta sẽ phải nói "không" với một vài tình huống trong cuộc sống để đảm bảo lợi ích cho bản than và tránh được những hậu quả xảy ra ngoài ý muốn. Tuy nhiên, đừng bao giờ nói "không" với bảo hiểm nhân thọ. Vì chỉ cần một lần nói "không" cũng sẽ khiến bạn cảm thấy nuối tiếc về sau.

Bảo hiểm liên kết đầu tư có những tính năng hữu ích gì khi tham gia?

Một loại hình bảo hiểm nhân thọ có nhiều ưu điểm với tính năng vượt trội và được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hiện nay đó chính là bảo hiểm liên kết đầu tư.

Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất khi tham gia bảo hiểm nhân thọ hãy nhớ những điều này

Việc quyết định lựa chọn và tham gia một gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cần cân nhắc nhắc khá nhiều để có thể đảm bảo được các quyền lợi tốt nhất cho bản thân. Vì nếu không cẩn trọng, bạn có thể sẽ gặp rắc rối về quyền lợi của mình khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra.

Định nghĩa sự kiện bảo hiểm. Cần làm gì khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra?

Khi người được bảo hiểm xảy ra sự kiện bảo hiểm (tai nạn, bệnh tật,..) nằm trong quy định được chi trả của công ty , doanh nghiệp bảo hiểm sẽ phải trả tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng hoặc bồi thường cho người được bảo hiểm đã thỏa thuận trên hợp đồng trước đó. Vậy, sự kiện bảo hiểm là gì?

Cần bao nhiêu tiền để có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ?

Khi bạn duy trì hợp đồng bảo hiểm của mình đều đặn, bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi thiết thực từ sản phẩm này. Hãy cố gắng tham gia đến cùng vì khi tham gia đều đặn thì vấn đề tài chính của bạn sẽ được giải quyết dễ dàng hơn trong mọi trường hợp.

Đừng để bản thân nhầm lẫn mà hãy hiểu đúng bản chất của việc tham gia bảo hiểm nhân thọ

bản chất thật sự của bảo hiểm nhân thọ chính là việc bảo vệ rủi ro và là một cách thức dự phòng tài chính an toàn cho tương lai của bạn và gia đình với mục đích thay thế nguồn thu nhập khi người tham gia xảy ra rủi ro trong cuộc sống thường ngày

Quản lý nguồn tài chính hiệu quả hơn khi tham gia bảo hiểm nhân thọ

Tham gia Bảo hiểm nhân thọ không chỉ giúp bạn bảo vệ nguồn tài chính cá nhân hoặc gia đình khi gặp rủi ro mà đây còn là một công cụ hữu hiệu để rèn dũa tính tiết kiệm và tránh lãng phí nguồn chi tiêu hiệu quả cho bạn trong cuộc sống hàng ngày.

Bảo hiểm TỬ KỲ là gì? đặc điểm và các loại hình bảo hiểm tử kỳ phổ biến

Bảo hiểm tử kỳ là hình thức bảo hiểm cho trường hợp người được bảo hiểm(NĐBH) "tử vong" trong một khoảng thời gian nhất định.

Làm Cách Nào Để Lựa Chọn Chính Xác Và Sở Hữu Một Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ Tốt Nhất?

Làm Cách Nào Để Lựa Chọn Chính Xác Và Sở Hữu Một Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ Tốt Nhất? Các thông tin được mọi người quan tâm nhất về việc Tham gia Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) sẽ được tổng hợp và giải đáp trong bài viết dưới đây.

Theo quy định pháp luật, đâu là đối tượng của hợp đồng bảo hiểm?

Đối tượng bảo hiểm là những đối tượng chịu tác động trực tiếp khi xảy ra rủi ro không mong muốn trong hợp đồng bảo hiểm. Doanh nghiệp bảo hiểm sẽ có nghĩa vụ bồi thường hoặc trả tiền bảo hiểm cho người được bảo hiểm khi xảy ra rủi ro với bên được bảo hiểm trên hợp đồng.

Nếu công ty bảo hiểm bị giải thể hoặc phá sản, thì quyền lợi bảo hiểm có được đảm bảo cho người tham gia không?

Khi bạn đang tham gia một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, thì dù có bất kỳ tình huống rủi ro nào phát sinh, hãy yên tâm rằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của bạn cùng các quyền lợi đi kèm sẽ luôn được đảm bảo.

Những điều cần lưu ý và các bệnh không được tham gia bảo hiểm nhân thọ

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ là một sản phẩm bảo mang tính bảo vệ tối ưu cho khách hàng nhưng không phải ai cũng có thể mua được. Nhiều trường hợp do tình trạng sức khỏe, bênh tật của khách hàng mà sẽ bị công ty từ chối bảo vệ. Vậy khi mắc các loại bệnh nào thì sẽ không mua được bảo hiểm nhân thọ?

Công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ đầu tư số tiền mà khách hàng đã đóng vào đâu?

Các công ty bảo hiểm sẽ dựa theo nhu cầu của từng khách hàng đang tham gia bảo hiểm và Luật Kinh Doanh Bảo Hiểm để đầu tư một cách phù hợp vào các khoản đã được quy định.

Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn được hiểu như thế nào?

Hiện nay, từ khóa "bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn" đang nhận được khá nhiều sự quan tâm và tìm kiếm của khách hàng. Sản phẩm này đang có nhiều đặc điểm ưu việt về quyền lợi và phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng khi so sánh với các loại sản phẩm bảo hiểm khác trên thị trường Việt Nam.