Bảo hiểm liên kết đầu tư có những tính năng hữu ích gì khi tham gia?

Một loại hình bảo hiểm nhân thọ có nhiều ưu điểm với tính năng vượt trội và được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hiện nay đó chính là bảo hiểm liên kết đầu tư.

Bảo hiểm liên kết đầu tư cùng những tính năng hữu ích khi tham gia

Hãy yên tâm rằng trong suốt quá trình tham gia bạn sẽ thấy rất tiện lợi vì khá nhiều tính năng ưu việt của sản phẩm này.

Mức phí đóng cực thấp nhưng được chi trả rủi ro thiết thực: Chỉ từ 30.000 mỗi ngày, tương đương một ly cà phê nhưng bạn đã có thể sở hữu cho mình một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với quyền lợi bảo vệ lên đến vài trăm triệu đồng nếu không may bạn gặp rủi ro do tai nạn hay bệnh tật.

Thời gian đóng phí chậm trong vòng 60 ngày: Bạn có thể gia hạn thêm với công ty bảo hiểm trong vòng 60 ngày mới tiếp tục đóng phí nếu như đến thời hạn đóng phí mà bạn vẫn chưa chuẩn bị đủ tiền.

Việc thay đổi định kỳ đóng phí khá dễ dàng: Bạn thoải mái thay đổi lựa chọn một trong ba điịnh kỳ đóng phí là tháng, quý, năm để phù hợp với điều kiện tài chính của bạn.

Các thành viên trong gia đình đều được tham gia với hình thức mở rộng quyền lợi bảo vệ: Bạn không cần tốn quá nhiều chi phí để mua cho các thành viên trong gia đình mình mỗi người một hợp đồng bảo hiểm, mà bạn có thể mua thêm các sản phẩm bổ trợ (bổ sung) để mở rộng quyền lợi bảo vệ cho các thành viên trong gia đình. 

Dễ dàng mở rộng quyền lợi bảo vệ cho các thành viên khác trong gia đình của mình

Mức bảo vệ tiện lợi tùy vào việc tăng giảm phí đóng: Sau 3 năm đầu cố định (một số sản phẩm hoặc công ty bảo hiểm có thể kéo dài hơn) khi tham gia sản phẩm bảo hiểm đầu tư, bạn có thể tăng hoặc giảm phí đóng cho phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Và khi tăng hoặc giảm mức phí đóng thì mức độ bảo vệ cũng sẽ tăng hoặc giảm tương ứng.

Một loại tài sản có thể dùng để thể chấp ngân hàng: Sở hữu một bảng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc vay vốn ngân hàng để phục vụ đời sống cá nhân, vì đây được xem là một "tài sản" khá có lợi cho mình.

Hợp đồng bảo hiểm sẽ được khôi phục trong 24 tháng: Khi không xoay sở kịp nguồn tiền để đóng phí duy trì hợp đồng khiến hợp đồng bị mất hiệu lực thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Vì bạn vẫn có thời gian 24 tháng để hoàn tất các khoản phí, đảm bảo đủ điều kiện để khôi phục hợp đồng.

Nhận mức lãi suất cam kết khi tham gia bảo hiểm liên kết chung: Khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất cam kết như đã ghi trong hợp đồng trước tất cả mọi ảnh hưởng từ việc đầu tư. Đây chính là một phương pháp đầu tư sinh lời có hiệu quả và bảo vệ quyền lợi cho bạn rất thiết thực trong cuộc sống hiện nay.

Được thưởng duy trì hợp đồng: Khi đạt đến mốc số năm quy định, có thể là đến khi đáo hạn hoặc 20 năm, hoặc 30 năm... tùy theo từng công ty bảo hiểm, bạn sẽ được thưởng thêm quyền lợi duy trì hợp đồng.

Khoản vay tối đa lên đến 80% giá trị tài khoản trong hợp đồng: Nếu bạn cần tiền để sử dụng cho các mục đích cần thiết trong cuộc sống, bạn có thể vay tiền từ công ty đang tham gia bảo hiểm nhân thọ. Giá trị vay tối đa lên đến 80%  giá trị tài khoản và bạn chỉ cần trã lãi cho công ty.

Rút tiền mặt lên đến 80% giá trị tài khoản: Nếu bạn không muốn vay và trả lãi cho công ty thì bạn có thể rút tiền trực tiếp từ giá trị tài khoản của bạn tối đa 80% giá trị tài khoản và không bị tính lãi nhưng mệnh giá bảo vệ trên hợp đồng của bạn cũng sẽ bị giảm tương ứng.

Một khoản tích lũy, tạo dựng quỹ hưu trí khi về hưu, an hưởng tuổi già: Ngoài quyền lợi bảo vệ thì bạn sẽ có thêm 1 khoản quỹ hưu trí thiết thực để bạn an nhàn tuổi già cùng con cháu khi đáo hạn hợp đồng.

Vững vàng về tài chính để xây dựng tương lai tốt đẹp khi về hưu

Khi gặp rủi ro sẽ được hưởng quyền lợi chi trả tương ứng: Tham gia bảo hiểm liên kết đầu tư và mua thêm các sản phẩm bổ trợ, nếu không may gặp rủi ro bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi. Cụ thể:

- Bồi thường tổn thất khi tử vong bằng một khoản tiền khá lớn cho gia đình bạn.

- Khi bị ốm đau, bệnh tật, tai nạn,... sẽ được công ty bảo hiểm chi trả.

- Giảm trừ nộp phí khi mắc bệnh hiểm nghèo/tai nạn thương tật toàn bộ vĩnh viễn/tử vong.

- Quyền lợi bảo lãnh viện phí: Sử dụng thẻ chăm sóc sức khỏe để tiết kiệm các khâu chi trả chi phí, tránh được trường hợp thủ tục chi trả rườm rà.

- Được hưởng các quyền lợi tạm thời từ khi ký hợp đồng, nộp tiền phí bảo hiểm cho đến khi được công ty cấp hợp đồng bảo hiểm chính thức.

21 ngày cân nhắc để thay đổi/hủy hợp đồng: Từ ngày ký hợp đồng và hợp đồng được phát hành đến hết 21 ngày, bạn có quyền thay đổi các thông tin đã kê khai, tăng giảm đóng phí, mệnh giá bảo vệ và hủy hợp đồng. Bạn sẽ nhận lại toàn bộ số tiền đã đóng phí trước đó và trừ đi chi phí khám sức khỏe (nếu có).

Được nhận giá trị hoàn lại và bảo tức (nếu có): Nếu bạn hủy hợp đồng trước thời điểm đáo hạn, bạn sẽ nhận được giá trị hoàn lại và một số sản phẩm còn có bảo tức cho bạn trong suốt quá trình tham gia. 

Bảo vệ và đầu tư đang là 2 nhu cầu mà các khách hàng khá quan tâm khi muốn tham gia bảo hiểm nhân thọ, và lựa chọn bảo hiểm liên kết đầu tư chính là hướng đi rất thông minh dành cho bạn. Phương pháp này càng được ưu tiên lựa chọn hơn trước những diễn biến phức tạp của kinh tế thị trường và rủi ro trong cuộc sống hiện nay.