Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life ra mắt sản phẩm Tôi Chọn An Yên - Giải pháp đầu tư thông minh và bảo vệ toàn diện

"An là bình an nơi thân thể - Yên là yên vui nơi tâm hồn", đây cũng là mong ước đơn giản trong cuộc sống mà nhiều người luôn tìm kiếm. Thấu hiểu được điều đó, Hanwha Life Việt Nam đã cho ra mắt đến người tiêu dùng sản phẩm bảo hiểm mới "Tôi Chọn An Yên" mang đến giải pháp bảo vệ toàn diện và đầu tư hiệu quả để tự tin an yên trong cuộc sống.

Ngày 1/7/2020, Hanwha Life Việt Nam chính thức cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết chung mang tên “Hanwha Life - Tôi Chọn An Yên” dành cho các khách hàng cá nhân. Đây là một sản phẩm vượt trội kết hợp ba yếu tố bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư, giúp khách hàng chuẩn bị nguồn tài chính cho tương lai chu đáo hơn, bảo vệ bản thân và gia đình toàn diện trước những rủi ro, bệnh tật có thể xảy ra trong cuộc sống.

Sản phẩm bảo hiểm này được chia làm 2 gói: Tôi Chọn An Yên (kế hoạch An) và Tôi Chọn An Yên (kế hoạch Yên). Mỗi một sự lựa chọn đều là mỗi một người bạn đồng hành mà Hanwha Life Việt Nam mang đến cho bạn để bạn tự tin đối diện với những rủi ro và thử thách của cuộc sống từ đó cuộc sống được trọn vẹn an yên. Thông điệp ý nghĩa mà Hanwha Life gửi đến bạn thông qua sản phẩm này đó là trong cuộc sống sự An Yên không phải tự nhiên mà có được một cách dễ dàng, nó đòi hỏi mỗi người trong chúng ta phải tự cố gắng nỗ lực và chủ động để tìm kiếm sự An Yên cho chính mình và gia đình của mình.

Điều kiện tham gia gói sản phẩm Tôi chọn an yên:

- Người được bảo hiểm tham gia với độ tuổi từ 30 ngày tuổi đến 60 tuổi.

- Độ tuổi tối đa kết thúc hợp đồng bảo hiểm: 75 tuổi.

Quyền lợi bảo hiểm khi tham gia Tôi chọn an yên:

Tôi chọn an yên mang đến rất nhiều quyền lợi vượt trội cho khách hàng khi tham gia sản phẩm. Người được bảo hiểm sẽ nhận được những quyền lợi tương ứng về bảo vệ và đầu tư tùy theo mỗi kế hoạch An và kế hoạch Yên.

- Tôi Chọn An Yên (kế hoạch An): Cung cấp giải pháp bảo vệ toàn diện trước các rủi ro do tai nạn với quyền lợi:

 • Chi trả riêng cho quyền lợi bảo hiểm thương tật đặc biệt do tai nạn 10% số tiền bảo hiểm, quyền lợi tử vong do tai nạn lên đến 200% số tiền bảo hiểm.
 • Chi trả chi phí nằm viện do tai nạn lên đến 2 triệu/ngày, 180 triệu/năm và 1 tỷ/người được bảo hiểm.
 • Miễn đóng phí và hỗ trợ toàn bộ phí bảo hiểm cơ bản trong suốt 20 năm khi rủi ro tai nạn xảy ra. Kế hoạch bảo hiểm vẫn tiếp tục được duy trì
 • Linh hoạt tham gia thêm bảo hiểm bổ sung để gia tăng phạm vi và quyền lợi bảo vệ cho bản thân, gia đình với mức phí hợp lý và tiết kiệm.

Hanwha Life ra mắt sản phẩm Tôi Chọn An Yên

- Tôi Chọn An Yên (kế hoạch Yên): Cung cấp đến khách hàng giải pháp bảo vệ toàn diện trước 100 bệnh hiểm nghèo với các quyền lợi như:

 • Chi trả quyền lợi bệnh hiểm nghèo lên đến 75% số tiền bảo hiểm và bảo vệ trrước 100 bệnh hiểm nghèo.
 • Hỗ trợ thanh toán chi phí nằm viện cho khách hàng do bệnh hiểm nghèo lên đến 2 triệu/ ngày, 180 triệu/ năm, 1 tỷ/ người được bảo hiểm.
 • Trong trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo sẽ được miễn đóng phí và hỗ trợ toàn bộ phí bảo hiểm cơ bản trong suốt 20 năm và kế hoạch bảo hiểm vẫn được duy trì.
 • Được linh hoạt tham gia thêm sản phẩm bổ sung để gia tăng phạm vi và quyền lợi bảo vệ cho bản thân và gia đình với mức phí phù hợp và tiết kiệm hơn.

Điều đặc biệt hơn mà Hanwha Life dành cho khách hàng khi tham gia sản phẩm Tôi Chọn An Yên đó là dù lựa chọn kế hoạch bảo vệ nào cũng sẽ nhận được quyền lợi đầu tư rất ưu việt, giúp bạn xây dựng một kế hoạch đầu tư an toàn và thông minh với các quyền lợi sau:

 • Được nhận lại toàn bộ giá trị tài khoản khi hợp đồng kết thúc.
 • Khách hàng được hưởng lãi suất cam kết hấp dẫn không phụ thuộc vào số tiền đầu tư.
 • Khi khách hàng đóng đầy đủ phí bảo hiểm cơ bản sẽ được đảm bảo duy trì hợp đồng trong 3 năm đầu.
 • Thông qua các khoản thưởng hấp dẫn và liên tục sẽ giúp gia tăng quỹ tiết kiệm tổng cộng lên đếm 510% phí bảo hiểm năm đầu tiên.

Sản phẩm này còn giúp khách hàng chủ động với cuộc sống của mình khi được chuyển đổi giữa nhu cầu ưu tiên bảo vệ hoặc đầu tư, đầu tư thêm khi có khoản tiền nhãn rỗi và có thể rút tiền từ tài khoản đầu tư bất kỳ lúc nào cần mà không mất phí.

Tôi Chọn An Yên dành cho khách hàng quyền lợi đúng như tên gọi, vì đây thực sự là người bạn đồng hành giúp bạn xây dựng một kế hoạch đầu tư an toàn đi kèm với giải pháp bảo vệ toàn diện, tạo ra sự an yên cho người tham gia. Bên cạnh việc ra mắt sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Hanwha Life cũng triển khai áp dụng quy định mới về tờ khai sức khỏe theo mẫu mới.

Giấy yêu cầu bảo hiểm mẫu mới

Giấy yêu cầu bảo hiểm mẫu mới, áp dụng từ ngày 1/7/2020

Tờ khai sức khỏe mẫu mới

Tờ khai sức khỏe mẫu mới của sản phẩm Tôi Chọn An Yên

Công ty bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam sẽ đưa vào sử dụng mẫu giấy yêu cầu bảo hiểm và Tờ khai sức khỏe phiên bản mới gồm 6 trang, kích cỡ chữ 12, có cập nhật bổ sung thêm một số thông tin. Kể từ ngày 01/07/2020, khách hàng cần sử dụng mẫu mới này, các trường hợp mẫu cũ sẽ không được chấp nhận.

Với tầm nhìn tương lai trở thành công ty bảo hiểm được tin cậy nhất Việt Nam, Hanwha Life đã và đang mang lại các sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, phù hợp với mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Sự ra đời của Tôi Chọn An Yên càng là sự khẳng định việc thực hiện hóa tầm nhìn này để mang đến những giải pháp bảo vệ và đầu tư hiệu quả hơn. Tham gia Tôi Chọn An Yên hay bất kỳ sản phẩm nào của Hanwha Life chính là việc lựa chọn một người bạn đồng hành đáng tin cậy cho bản thân.